0906 805 051 CÔNG TY TNHH NOLO - ĐIỀU HOÀ CHUẨN NHẬT

LOGO  NOLO  ĐCTL - VÀNG

Trang chủ»Tin tức»NANOE-X (Mark 3) - Tốn hàng trăm triệu mua máy nhưng lại quên công nghệ lọc tích hợp kèm theo này ?

Danh mục sản phẩm

Chọn hãng-

(26)
(8)
(148)
(4)
(6)

Tiết kiệm điện-

(146)
(42)
(4)

Loại máy-

(1)
(181)
(6)
(4)

Công suất-

(4)
(1)
(22)
(23)
(1)
(3)
(2)
(2)
(2)
(26)
(1)
(26)
(1)
(2)
(19)
(2)
(12)
(17)
(1)
(1)
(11)
(9)
(1)
(1)
(2)
Lọc sản phẩm

NANOE-X (Mark 3) - Tốn hàng trăm triệu mua máy nhưng lại quên công nghệ lọc tích hợp kèm theo này ?

 
Có 1 sự thật rằng là các thành phố lớn ở Châu Á đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trở nên nghiêm trọng, gây ra các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe con người như là các bệnh về hô hấp cũng như là tăng nguy cơ ung thư.
ô nhiễm các nước
Vậy tình trạng Không khí ở VN những năm gần đây thì như thế nào? Mời các bạn xem video sau đây
 
Một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực lọc không khí đã được ra đời nhầm bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình, ngay chính trong ngôi nhà mình, Công nghệ Nanoe™ X tích hợp trên dòng máy "Giấu trần nối ống gió" thuộc hãng Panasonic được các chuyên gia phát triển nhầm mục đích khử mùi, diệt khuẩn, và cải thiện chất lượng không khí.
 
Mọi việc bắt đầu năm 1997 các nhà nghiên cứu của Panasonic bắt đầu quan tâm đến một công nghệ tạo các gốc hydroxyl bọc trong nước.
Vào năm 2001, một nhóm chỉ gồm hai nhà nghiên cứu bắt đầu bắt tay vào việc nghiên cứu tuy nhiên đã có lúc nghiên cứu gần như bị bỏ dở vì không có kết quả trong một thời gian.
Với Sự tận tâm hết mình, vào năm 2003, họ đã thành công trong việc tạo ra các phân tử nước có kích thước nano giúp lọc sạch không khí. Công nghệ gốc hydroxyl bọc trong nước ra đời và là tiền thân của NANOE - X Mark 3 hiện tại.
 
Texcell là một tổ chức nghiên cứu toàn cầu chuyên về thử nghiệm và loại bỏ vi rút, cung cấp miễn dịch, nghiên cứu và phát triển về sinh học tế bào, với hơn 30 năm kinh nghiệm có trụ sở tại Viện Pasteur Paris - Pháp đã xác minh tính hiệu quả của Công nghệ nanoe X ức chế hoạt động trên đối tượng virut Corona SARS COVID 2
 
Máy lạnh giấu trần Panansonic được trang bị công nghệ lọc không khí độc quyền NANOE-X mark 3 có số lượng gốc hydroxyl lớn nhất trong lịch sử phát triển của công nghệ nanoe™, với thế hệ mới này thiết bị tạo ra 48 nghìn tỷ gốc hydroxyl mỗi giây, gấp 100 lần gốc hydroxyl có trong nanoe™ truyền thống đó anh em. Máy tạo nanoe X có thể cung cấp Không khí trong lành cho Không gian sống ngay cả khi máy lạnh giấu trần được bố trí ở ngoài và cách xa vị trí căn phòng. 
Thí nghiệm chứng minh tác dụng của NANOE-X không bị ảnh hưởng ngay cả khi đi qua ống gió dài 10m.
 
 
Với công nghệ tiên tiến độc quyền của Panasonic, Không khí trong lành và tươi mát vẫn có thể được cung cấp và khuêch tán cho 1 không gian lớn sau thời gian ngắn chỉ 10 phút. Các hạt Nanoe X gồm nhiều gốc hidroxyl và i-on âm bọc trong nước tiếp cận vơi chất ô nhiễm, Các gốc hydroxyl làm biến tính protein của các chất ô nhiễm bằng cách chuyển đổi hydrogen từ chất ô nhiểm thành nước, Phương pháp này giúp ức ức chế vi khuẩn, vi-rút, nấm mốc, PM2.5, chất gây dị ứng và mùi hôi. Máy tạo nanoe™ X Mark3 giúp bảo vệ không khí  không gian trong căn phòng luôn sạch sẽ và trong lành mỗi giây trong ngày.
4-7 mark3 04 1017-VI
 
SGS là một công ty đa quốc gia của Thụy Sĩ có trụ sở tại Geneva, cung cấp các dịch vụ kiểm tra, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận chất lượng về hiệu xuất của sản phẩm theo các tiêu chuẩn quy định về an toàn và sức khỏe do chính phủ, cơ quan chức năng hoặc khách hàng của SGS đặt ra, họ đã xác thực tính hiệu quả của công nghệ NANOE X như ức chế hoạt động vi-rút, vi khuẩn, chất gây dị ứng, bụi mịn PM 2.5, nấm mốc , giảm cường độ mùi hôi và giữ ẩm, ngoài ra, an hem có thể truy cập vào trang web chính thức của Panasonic, vào mục bằng chứng và tham khảo thêm các chứng nhận khác về hiệu quả của công nghệ NANOE X do các trung tâm và phòng thí nghiệm uy tín lâu đời xác nhận
 
Vậy Ưu điểm của Nanoe - X (Mark 3) trên máy giấu trần là gì ?
1. Số lượng lớn: nanoe™ X tạo ra 48 nghìn tỷ gốc hydroxyl mỗi giây*. Số lượng gốc hydroxyl lớn chứa trong nanoe™ X mang lại hiệu quả ức chế các chất ô nhiễm cao hơn.
2. Thời gian tồn tại lâu hơn: Công nghệ nanoe™ X tạo ra gốc hydroxyl có trong nước, kéo dài tuổi thọ của chúng, từ dưới một giây lên hơn 600 giây (10 phút) để chúng lan tỏa ra các khu vực có khoảng cách xa.
3. Chủ động lấp đầy không gian: nanoe™ X chủ động lấp đầy toàn bộ căn phòng và vượt ra ngoài bộ lọc để ngăn chặn các chất ô nhiễm bám dính trên các bề mặt và trong không khí.
4. Không cần bảo dưỡng: Không cần bảo dưỡng, không cần thay thế. nanoe™ X là một giải pháp lọc sử dụng điện cực nguyên tử được làm bằng titan không cần bảo dưỡng.
5. Hiệu quả trên vải và các bề mặt: Với kích thước nhỏ hơn một giọt hơi nước, nanoe™ X thấm sâu vào sợi vải giúp ức chế và khử mùi hiệu quả.
6. Sử dụng an toàn: Tính an toàn của nanoe™ X đã được kiểm nghiệm trong các phòng thí nghiệm và tổ chức lâu đời và có uy tín
Ưu điểm
 

Kết nối với chúng tôi

CÔNG TY TNHH NOLO - ĐIỀU HOÀ CHUẨN NHẬT

Địa chỉ: 16A Đường Linh Trung, KP2, P. Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 805 051
CÔNG TY TNHH NOLO: Cung cấp - Thiết kế - Thi công lắp đặt tất cả các dòng máy Điều Hòa Không Khí chính hãng & Máy lọc nước tại Tp.HCM & khu vực Miền Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ. Mang lại sự tiện lợi, sự lựa chọn tin cậy, giá cả rõ ràng và dịch vụ chuyên nghiệp.